บริษัท เอสบีที เวิลด์วายด์โปรดักส์ จำกัด

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอสบีที เวิลด์วายด์โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน รายใหญ่ของไทยมามากกว่า 20 ปี ที่ ตำบลบางน้ำเปรี้ยว อำเภอเมือง จ.ฉะเฉิงเทรา ด้วยวิธีคิดและการออกแบบบริหารงานของชาวญี่ปุ่น ทำให้ได้รูปแบบสินค้าที่ทันสมัย ไม่ตกรุ่น ใช้ได้นาน มีความเป็น Mod­ern ในตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ผลิตขึ้นมา เช่น รีสอร์ท ร้านอาหาร ห้องน้ำ สำนักงานงานออฟฟิศสำเร็จรูป ฯลฯ และให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการออกแบบสินค้าตามความต้องการได้ด้วย

, เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอสบีที เวิลด์วายด์โปรดักส์ จำกัด

เราเป็นโรงงานที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีพื้นที่กว่า 67,500 ตร.ม. และมีบุคลากรที่มีคุณภาพมากมาย เรายึดมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยมาเป็นที่ 1 เรายังมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญการออกแบบและวางแผนการผลิต ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ซีแอนด์ที โมดูลาร์ จึงได้รับความไว้วางใจจากชาวต่างชาติ มีความเชี่ยวชาญทางการผลิตและความชำนาญของบุคลากรซึ่งทำให้เกิดในประสิทธิภาพของานสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี

ซื้อตู้คอนเทนเนอร์กับเรา

ตู้คอนเทนเนอร์ มาตรฐานดี

สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา เรานำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัย เข้ามาผลิตชิ้นส่วนทุกชิ้นได้มาตรฐานเท่ากันทุกชิ้น เช่น การผลิตแผ่นผลังเบา ทำให้การผลิตตู้โมดูลาร์ มีความแข็งแรง ผลิตได้รวดเร็วเหนือกว่าคุ่แข่งในทุกๆ ขั้นตอนถูกใส่ใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา ไปถึงมือลูกค้าได้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน

นอกจากนั้นเรายังผลิตตู้สำนักงาน, ตู้ยาม, รีสอร์ทสำเร็จรูป, ห้องน้ำเคลื่อนที่ พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าด้วยมาตรฐานการขนส่งที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานสากล

สอบถามเพิ่มเติม
, เกี่ยวกับเรา

ตู้คอนเทนเนอร์ รุ่นยอดนิยม

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน 3×6 เมตร A

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน 3×6 เมตร B

ตู้คอนเทนเนอร์ รีสอร์ท

ตู้คอนเทนเนอร์ รีสอร์ท

ตู้คอนเทนเนอร์ รีสอร์ท

ตู้คอนเทนเนอร์ รีสอร์ท รหัส MR TYPE B